Tìm hiểu về 2 loại sụn sử dụng trong nâng mũi

16:11:50 - 10/12/2015 - admin

Trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay có 2 chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để được biết nhiều hơn về thông tin của 2 loại chất liệu sử dụng phổ biến này. Nếu bạn thực sự có ý định nâng mũi thì có thể tham khảo bài viết này.

Tham khảo ngay: cách làm mũi cao tự nhiên

1. Sụn nhân tạo 

Chất liệu silicone định hình là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể trong đó có nâng mũi. Ưu điểm là dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có nhược điểm vì có độ trơ lì cao nên khả năng bám dính vào cơ thể khó nên sau một thời gian chất liệu bị tụt, tì đè lên vùng mũi gây bóng đỏ.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì? 1Chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo không giúp kết quả nâng mũi được lâu dài

Nếu quyết định sử dụng chất liệu nâng mũi này bạn nên lựa chọn loại silicone cao cấp với khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm. Sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng căng cứng đầu mũi. Sử dụng chất liệu silicone kém chất lượng hiện tượng đào thải chất liệu của cơ thể càng cao.

2. Sụn tự thân

Do các nhược điểm của chất liệu độn mũi nhân tạo mà hiện nay xu hướng trong phẫu thẩm mỹ mũi hiện đại hầu hết đều lựa chọn sụn tự thân để làm chất liệu nâng mũi và tạo hình mũi thay cho chất liệu độn mũi nhân tạo. Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại sụn nào cho phù hợp nhất. Sụn tự thân bao gồm các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn ở vành tai, sụn sườn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì?Sụn tự thân giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ sống

Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả phù hợp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất bền vững. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm như mảnh ghép bằng silicone. Sụn không bị tiêu theo thời gian và  giúp tăng cường cấu trúc làm cho bệnh nhân cảm thấy thở dễ hơn trước mổ.

Tìm hiểu về: cách làm mũi thon gọn

Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn chất liệu sụn tự thân để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để vì nhiều ưu điểm và độ bền của loại chất liệu này. Những phương pháp sử dụng loại sụn này là nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Đây là 2 công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tìm hiểu thêm về những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook