Tìm hiểu thông tin về sụn nâng mũi nhân tạo

16:36:32 - 21/07/2015 - admin

Nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo là một trong những kỹ thuật nâng mũi được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết các thông tin về loại sụn nâng mũi nhân tạo.

tim-hieu-thong-tin-ve-sun-nang-mui-nhan-tao

Qua trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ Hàm Mặt IFace Plastic Surgery – Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin thì hiện nay có 2 loại sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó sụn nhân tạo từ trước tới nay hầu như là loại chất liệu nâng mũi được sử dụng nhiều nhất.

Hiện nay, một trong số chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo được đánh giá cao nhất chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn này được sản xuất tại Hàn Quốc và Mỹ, đã qua các bước kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, tổ chức FDA cùng hàng nghìn khách hàng tại Hàn Quốc, nhiều quốc gia Châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo bằng chất sinh học định hình là dễ tạo hình, có độ mềm để giúp cho dáng mũi không bị thô cứng. Chất liệu sụn nhân tạo này cũng đã được chứng minh là thân thiện với cơ thể, vùng mũi, dễ tạo hình và chi phí thấp. Bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt miếng độn sao cho cân đối, phù hợp với mũi của từng người.

tim-hieu-thong-tin-ve-sun-nang-mui-nhan-tao1

Ngoài ra, sụn sinh học định hình có độ bền cao nên hình dạng mũi được ổn định, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt chất liệu này hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Do độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể và đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng nên nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo mọi người lựa chọn để nâng cao sống mũi. Qua thực tế ứng dụng cho thẩy, sụn sinh học định hình tỷ lệ kích ứng, bị đào thải gần như không có. Như vậy, với một khoảng chi phí vừa phải các bạn vẫn có thể tự tin để nâng cao sống mũi của mình mà không cần lo lắng với chất liệu này.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook