Tìm hiểu nguyên nhân gây tàn nhang

00:05:51 - 04/01/2016 - admin

Để lựa chọn giải pháp phù hợp nhằm giải quyết hoàn toàn vấn đề tàn nhang bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây tàn nhang. Vậy đâu là nguyên nhân gây tàn nhang, cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Do rối loạn nội tiết

Khi cơ thể con người rối loạn nội tiết sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về da như vùng da sạm đen, mọc mụn, đây cũng chính là nguyên nhân bị tàn nhang. Ở phụ nữ, quá trình rối loạn nội tiết xuất hiện do những nguyên nhân như rối loạn chu kỳ kinh nguyệt nhất là sau khi sinh em bé, dùng nhiều thuốc tránh thai,.. Tất cả những điều này có thể tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động nội tiết trong cơ thể bạn, là yếu tố gây nám da.

Tìm hiểu nguyên nhân gây tàn nhang 1

Rối loạn nội tiết cũng là nguyên nhân gây tàn nhang cho bạn

Lạm dụng mỹ phẩm

Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm là nguyên nhân gây tàn nhang. Các mỹ phẩm sử dụng hàng ngày có thể tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Đặc biệt là các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nhiều chất độc hại mang tính chất lột da sẽ khiến da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Không tránh ánh nắng mặt trời

Tàn nhang nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, vào mùa đông các đốm tàn nhang thường nhạt màu hơn. Khi một làn da bình thường không có tàn nhang nhưng nếu cứ đi nắng mà không bảo vệ da bằng cách thoa kem chống nắng và che khẩu trang thì lâu dần vùng da thường xuyên tiếp xúc với năng sẽ bị tàn nhang.

Tìm hiểu nguyên nhân gây tàn nhang 2

Nguyên nhân gây tàn nhang là không tránh ánh nắng mặt trời

Do tuổi tác

Khi tuổi tác càng cao thì làn da sẽ trở nên lão hóa, làn da mất đi sự đàn hồi tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dễ sinh ra tàn nhang.

Trên đây là những nguyên nhân gây tàn nhang thường gặp ở các chị em. Dựa trên nguyên nhân đó, nguyên tắc điều trị tàn nhang dứt điểm là phương pháp tác động trực tiếp vào các vùng điều trị lấy đi hoàn toàn chân nám, tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố melamin, đồng thời tái tạo da, thúc đẩy chuỗi collagen phát triển.

Hiện nay một trong những công nghệ điều trị tàn nhang được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn hiện nay là Laser Toning. Công nghệ này có thể trị tàn nhang hiệu quả 95% chỉ trong liệu trình ngắn, rút gọn tối đa thời gian điều trị tới khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook