Tiêu chí đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn

20:45:39 - 24/07/2015 - admin

Để đánh giá dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn hay không không chỉ đơn thuần dựa vào kết quả nâng mũi mà còn phải quan tâm tới cả tính an toàn và thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi.

tieu-chi-danh-gia-dich-vu-nang-mui-han-quoc-dat-chuan

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, một dịch vụ nâng mũi được đánh giá là đạt chuẩn phải thỏa mãn các tiêu chí về kết quả nâng mũi, độ an toàn sau phẫu thuật, không để lại sẹo, cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cụ thể như sau:

1. Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải là chiếc mũi cân đối, tạo thành hình chữ S mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi. Mũi cao thanh tú, nhỏ xinh, đường nét nhẹ nhàng, không lộ sóng. Đầu mũi đẹp là đầu mũi có hình chữ A cân xứng. Hai cánh mũi nhỏ gọn, mảnh mai, kết hợp với sống mũi tạo lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh.

2. Đảm bảo an toàn

Dịch vụ nâng mũi đạt chuẩn cần phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thực hiện nâng mũi. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Sụn tự thân thường được các bác sĩ lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo được tính an toàn.

Chiếc mũi sau nâng không chỉ đẹp mà cần phát huy tối đa công dụng vốn có. Khứu giác của bạn không bị ảnh hưởng là điều tối quan trọng. Hơn thế, một công nghệ nâng mũi hoàn hảo còn có thể giúp bạn khắc phục được một số căn bệnh trước đây của bạn do sống mũi lệch gây ra.

3. Phẫu thuật nhẹ nhàng

tieu-chi-danh-gia-dich-vu-nang-mui-han-quoc-dat-chuan1

Khi nhắc đến phẫu thuật nhiều người rất lo sợ sự đau đớn mà nó gây ra. Vì vậy, công nghệ nâng mũi hoàn thiện cần phải đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi thực hiện. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện đã được sở y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo với khách hàng. Như vậy quá trình nâng mũi của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, êm đẹp. Bạn không chỉ hài lòng mà còn cảm thấy an tâm.

4. Không để lại sẹo, không xâm lấn, hiệu quả trọn đời

Điều này tối quan trọng trong tiêu chí đánh giá nâng mũi hiệu quả. Mục tiêu bạn hướng tới là tính thẩm mỹ cao vì vậy chiếc mũi sau nâng tuyệt đối không được để lại sẹo, không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook