Thẩm mỹ mắt to tạo mắt đẹp hoàn hảo, cuốn hút ánh nhìn

16:18:04 - 24/10/2015 - admin

Mí mắt của người Châu Á có đặc điểm là mí trên xếp nhỏ, hay không xếp, thường gọi là mắt một mí lại rất nhỏ. Với đặc trưng này gây tâm lý tự ti và ngại giao tiếp. Thẩm mỹ mắt to sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em có được đôi mắt đẹp.

Theo một số nghiên cứu, nếu mắt người Âu -Mỹ có cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da, tạo thành nếp xếp mi trên thì đa phần người Á Đông thiếu cấu trúc này.
Đây là phương pháp tiến tiến của Hàn Quốc, quốc gia có tới 1/3 dân số sở hữu đôi mắt một mí. Kỹ thuật phẫu thuật cắt mắt 2 mí cũng đã được áp dụng thành công cho các khách hàng. Để tiến hành phương pháp cắt mắt to các bác sỹ sẽ tiến hành theo quy trình sau:
Bước 1: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.
Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắta
Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 4: Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.
Bước 5: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
Sụn mi trên của người Á Đông hẹp và mỏng hơn. Với đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong hay còn gọi là khoé mắt có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt đẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đôi và cắt da thừa ở khóe mắt nhằm tăng chiều rộng cho đôi mắt trông to hơn.
Sau khi tiến hành thực hiện cắt mí mắt to Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một gương mặt đẹp rạng rỡ như ý:
–  Mí mắt đẹp tự nhiên
– Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo
– Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook