Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam

15:00:35 - 10/11/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, em tên Mỹ Thương, em thường nghe mọi người nói là mắt em nhìn rất nhỏ, mặt lúc nào cũng thấy u buồn, ngoại hình vì thế mà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Em có tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ mắt trên mạng Internet và muốn thực hiện phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Cho em hỏi giá thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu tiền ạ?

(Mỹ Thương, Đồng Tháp)

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt đẹp thường được ví như “nước hồ mùa thu” trong veo, long lanh thu hút được mọi ánh nhìn. Đôi mắt đẹp như thế là ước mong của hầu hết mọi cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng được như mong muốn. Do di truyền mà nhiều người có đôi mắt khá nhỏ, dù là mắt hai mí, khiến gương mặt dường như lúc nào cũng buồn bã.

Với trường hợp trên thì các phương pháp làm đẹp mắt như cắt mắt, bấm mắt, v.v… đều vô hiệu, chỉ có phương pháp thẩm mỹ mắt to mới có thể giải quyết tình trạng này hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật.

Mắt nhỏ và u buồn nguyên nhân là do nếp rẻ quạt nơi góc mắt chiếm quá nhiều diện tích và phía đuôi mắt không được dài nên phương pháp thẩm mỹ mắt to là thủ thuật giải phóng phần diện tích bị gốc rẻ quạt che chắn, mở rộng gốc mắt trong và góc mắt ngoài, đồng thời kết hợp với một số thao tác chỉnh hình mắt khác để tạo đôi mắt vừa to tròn, đẹp long lanh, vừa linh hoạt, sinh động.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to này có kỹ thuật không quá phức tạp, quan trọng là không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng và giúp cải thiện nét mặt rõ rệt ngay sau phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả như mong đợi của khách hàng.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

  • Mang lại đôi mắt 2 mí rõ.
  • Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn.
  • An toàn tuyệt đối với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Kangnam Hàn Quốc.
  • Cho đôi mắt tự nhiên, mí không giả, lộ, mí quá to…
  • Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại.
  • Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu dành cho phái đẹp có ý định muốn “tân trang” lại đôi mắt của mình. Với sự áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt tròn đẹp, long lanh như mong muốn.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 35 triệu đồng.

Nếu bạn Mỹ Thương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook