Thẩm mỹ mắt bí quyết giữ mãi nét thanh xuân cho đôi mắt

14:16:04 - 23/12/2015 - admin

Đôi mắt là điểm nhấn của khuôn mặt để tạo nên sức hút cho gương mặt. Vậy phải làm sao để có được một đôi mắt đẹp? Cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp hoàn hảo này nhé.

1.    Bạn cần những gì cho một đôi mắt hút hồn?

Bạn hãy theo dõi bức hình trên. Mỗi đôi mắt có điểm cuốn hút riêng nên không thể có khuôn mẫu chung cho mọi đôi mắt. Tuy nhiên, hiện nay, theo xu hướng chung của Châu Á và thế giới thì một đôi mắt to, sâu, mí to, lông mày thanh tú, không quá xuôi, không có da thừa,…sẽ tạo độ trẻ trung, hiện đại và đẹp bền lâu. (ảnh phải)

2.    Vì sao cần phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt càng sớm càng tốt?
  • Mắt là bộ phận thể hiện rõ nhất sự lão hóa của khuôn mặt. Bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy vết chân chim ở khóe mắt hoặc da nhăn ở mí, khó kẻ mắt nước khi trang điểm. Vì thế khi bạn đã nhận ra dấu hiệu lão hóa của mình và muốn phẫu thuật thì nên đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tư vấn miễn phí, xem đã có thể cải thiện chưa. Chớ để người khác phát hiện ra rằng bạn đã có dấu hiệu của tuổi già!
  • Mổ đẹp là một chuyện, phục hồi tốt hay không lại là chuyện khác, và việc phục hồi phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa của bạn. Nếu bạn làm càng sớm, khả năng phục hồi, ổn định sẹo càng nhanh và gọn, từ đó vết mổ càng đẹp, tổng thể mắt và mặt càng đẹp
  • Với những bạn muốn cải thiện mắt không phải do lão hóa mà do bẩm sinh đôi mắt chưa hoàn hảo, thì mổ sớm cũng giúp bạn có vết mổ ổn định tốt hơn, đẹp hơn.
Quan trọng nhất là, phẫu thuật thẩm mỹ sớm ngày nào, bạn xinh đẹp thêm ngày đó, và có thêm thật nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời, thêm tài lộc, hạnh phúc nhờ diện mạo trẻ trung xinh tươi. Đây cũng là tiêu chí của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Nhan sắc – tài lộc sánh đôi.
3.    Tại sao PHẢI đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ mắt
  • Bác sỹ Giáp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bác sỹ có tay nghề vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có thể mổ mà không hoặc cực ít chảy máu. Khi mổ không chảy máu, từ đó vết mổ sẽ rất đẹp.
  • Các bác sỹ dù bận nhưng cũng thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, và nhiều nước khác nổi tiếng về thẩm mỹ trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với những công nghệ mới nhất
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook