Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

12:07:35 - 19/01/2016 - admin

Công nghệ New E-light có khả năng tẩy lông nách an toàn, hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay bạn trở nên mền mịn hơn. New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

Công nghệ New E-light tại thẩm mỹ viện giúp tẩy lông nách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng; đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên nhiều bác sĩ, chuyên gia thường lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ.

tay long

Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light rất hiệu quả

Công nghệ New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay. Đặc biệt, trong quá trình tẩy lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Ưu điểm của công nghệ tẩy lông nách New E-light:

– New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả triệt lông có thể lên tới 99%

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay trở nên mền mịn hơn.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook