Tẩy lông chân với hạt tiêu và bột long não

02:09:41 - 26/05/2015 - admin

Tẩy lông chân với hạt tiêu và bột long não không hề dễ chịu, nhưng đây là biện pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ được cả lông dài và cứng. Nguyên liệu chính để làm kem tẩy lông chân tự nhiên này rất đơn giản, bao gồm hai thành phần chính là hạt tiêu trắng xay và bột long não.

tay-long-chan-voi-hat-tieu-va-bot-long-nao

Chuẩn bị nguyên liệu cho hỗn hợp tẩy lông chân

+ 2 thìa hạt tiêu nguyên hạt

+ 2 thìa canh bột long não

+ Một vài giọt tinh dầu ô liu

Cách thực hiện mặt nạ tẩy lông chân với hạt tiêu và bột long não

+ Trước tiên, nghiền hạt tiêu trắng ra thành bột mịn.

+ Trộn hạt tiêu đã xay với 2 thìa canh bột long não .

+ Thêm dầu ô liu, trộn đều.

+ Bôi hỗn hợp bột hạt tiêu, bột long não và dầu ô liu lên chân.

+ Chờ khoảng 10 – 15 phút, rồi rửa sạch với nước.

Bạn có thể mua bột long não ở các cửa hàng bán thuốc không quá khó bởi đây là phương thuốc chữa ho rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng đúng liều lượng các thành phần hạt tiêu và bột nong não để tránh trường hợp bị bỏng da do sức nóng tỏa ra từ chúng. Khi rửa chân với nước, nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy lông chân đã bị rụng ra và trôi theo nước.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là phương pháp tẩy lông chân này nếu không thực hiện đúng quy trình sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị dị ứng, viêm da, viêm lỗ chân lông. Ngoài ra, đây không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn, lông chân vẫn có thể mọc lại, thậm chí là đen, dài và dày hơn. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi áp dụng cách triệt lông này. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Công nghệ ánh sáng New Elight giúp triệt lông từ mầm nhú, hiệu quả gấp 5 lần so với các cách triệt lông thông thường. Ngoài ra, công nghệ này rất tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn cho da, hoàn toàn không gây đau rát hay kích ứng cho da.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook