Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào hiệu quả nhất?

16:00:00 - 01/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Em có gương mặt tròn, bầu bĩnh khá đáng yêu. Mọi người nhận xét, nếu có thêm đôi má lúm nữa thì rất đẹp. Em có tìm hiểu thì được biết hiện có cách tạo má lúm đồng tiên rất đơn giản nhưng em chưa hiểu rõ cách tạo má lúm. Mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp em!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên ngầm trời phú thì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ai cũng có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng một cách rất đơn giản, nhanh chóng bằng kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, nhẹ nhàng, nhanh chóng không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền. Bước tiếp theo,bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, tạo má lúm đẹp tự nhiên. Theo đó, má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín vùng tạo má lúm.

Chi phí phải trả khi tạo má lúm là bao nhiêu? Hãy xem ngay: Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Sau vài ngày chăm sóc tại nhà bạn có thể có được chiếc má lúm hoàn toàn tự nhiên như mong ước nhé.

Chúc bạn có được má lúm đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Gợi ý tìm hiểu ngay: >>  Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook