Tàn nhang và cách điều trị tàn nhang hiệu quả tới 99%

08:17:01 - 11/02/2016 - admin

Tàn nhang và cách điều trị từ trước đến nay luôn là đề tài được rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị tàn nhang hiệu quả tới 99% đó là công nghệ Laser Toning giải pháp tối ưu trị tàn nhang.

Quy trình điều trị tàn nhang theo cách chuyên gia 1

Tìm hiểu chung về tàn nhang

Tàn nhang là những đốm nhỏ sậm màu xuất hiện chủ yếu trên vùng da mặt. Tàn nhang xuất hiện là do có một số tết bào đặc biệt ở trong da sản sinh hắc sắc tố melanin. Sự gia tăng các hắc sắc tố sẽ tích tụ lại trên cơ thể và hình thành nên tàn nhang.

Nguyên nhân dẫn đến tàn nhang là do tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh sáng mặt trời, do lạm dụng những mỹ phẩm có chất tẩy trắng nhanh trong một thời gian dài, sự thay đổi hooc – mon trong cơ thể,..

Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nếu không chữa trị một cách kịp thời về dứt điểm càng để lâu càng khó chữa hơn, vì vậy tàn nhang và cách điều trị tàn nhang hiện nay là một trong những vấn đề được nhiều phái đẹp quan tâm.

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả như thế nào?

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng 1064nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, những bước sóng được phát ra từ công nghệ rất thông minh, phát theo xung có hiệu suất cao nhưng tính năng lại rất ổn định. Các tia Laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô lân cận, vì vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Trị tàn nhang với CN Laser Toning có gì khác biệt với công nghệ cũ 1

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn trên da của minhfm, tàn nhang được triệt tiêu hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn mà không để lại sẹo đảm bảo an toàn tuyệt đôi.

hinh-anh-tri-tan-nhang-11

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook