Loại bỏ bọng mỡ mắt với lấy mỡ mí mắt hiện đại

22:20:22 - 04/07/2015 - admin

Bọng mỡ mí mắt không chỉ là hiện tượng thường gặp ở người lớn tuổi mà còn xuất hiện ở ngay cả ở người trẻ tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhưng tựu chung lại, bọng mỡ mí khiến cho gương mặt của mỗi người trở nên lờ đờ, mệt mỏi, kém trẻ trung. Tuy nhiên, với phương pháp Lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề bọng mỡ mắt này nữa.

tam-biet-bong-mo-mat-voi-lay-mo-mi-mat

Bọng mí mắt khiến cho gương mặt kém trẻ trung, tươi tắn

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bọng mỡ mắt. Đó có thể là do lão hóa da, ảnh hưởng của tuổi tác, môi trường sống, mà ngay cả các thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng có thể khiến cho bọng mỡ mắt xuất hiện. Việc ăn quá nhiều đồ ăn chứa nhiều muối, ngủ không đủ giấc, uống ít nước, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không đầy đủ, sử dụng các chất kích thích đều có thể dẫn đến bọng mỡ mắt.

Vậy phải làm sao để có thể nhanh chóng loại bỏ các bọng mỡ mắt này? Một trong những phương pháp giải quyết vấn đề này chính là công nghệ Lấy mỡ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một thủ thuật đơn giản có thể loại bỏ được khối mỡ bọng ở cả hai mí mắt, giúp cho đôi mắt trở nên rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa và trẻ trung hơn.

Trước khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ phần mỡ thừa cần được loại bỏ. Đây là bước giúp bác sĩ xác định chính xác phần mỡ thừa cần loại bỏ, giúp cho đôi mắt bạn hài hòa, đẹp tự nhiên. Các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí nhằm loại bỏ tình trạng bọng mỡ ở cả hai mí mắt: mí trên và mí dưới, sau đó, đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

tam-biet-bong-mo-mat-voi-lay-mo-mi-mat1

Tạm biệt bọng mỡ mắt với lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mí mắt Hàn Quốc chỉ là thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ bọng mỡ thừa cho đôi mắt đều đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ thực hiện sẽ loại bỏ bọng mỡ thừa gây nên bọng mỡ mắt, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận và thị lực đôi mắt.

Trong quá trình thực hiện người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái suốt quá trình thực hiện. Vết rạch nhỏ không lộ ra ngoài nên không để lại dấu vết gì trên da. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook