Tại sao phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không đau?

22:23:22 - 26/06/2015 - admin

Câu hỏi: Em có tìm hiểu trên mạng thì được biết phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không gây đau. Em chưa hiểu rõ lắm về vấn đề này vì theo em biết thì đây là một cuộc phẫu thuật. Mong chuyên mục giải đáp giúp em.

>> Cách để có khuôn mặt đẹp

>> Gò má cao là như thế nào

>> Gò má cao sát chồng

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm gọt mặt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm quá ngắn, lẹm. Phương pháp này không chỉ mang lại dáng cằm cân đối, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ.

Vậy tại sao độn cằm Hàn Quốc lại không đau?

Độn cằm Hàn Quốc thực chất chỉ làm một tiểu phẩu rất đơn giản. Sau khi thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng cằm mới sao cho cân đối và tiến hành cắt gọt miếng độn cho phù hợp. Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng độn cằm. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết mổ khoảng 1 cm trong khoang miệng, bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới xương hàm, nắn chỉnh cho cân đối rồi cố định lại. Cuối cùng là đóng kín vết mổ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong vòng 45 phút, nhẹ nhàng, không cắt rạch nhiều, ít xâm lấn.

Do trước khi tiến hành độn cằm, bạn đã được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu.

Sau khi độn cằm, bạn sẽ được hướng dẫn chườm đá, uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ, như vậy sẽ giúp cho cằm nhanh chóng ổn định trở lại, hạn chế tình trạng sưng hoặc bầm tím. Sau 3-5 ngày cằm đã hoàn toàn ổn định, tự nhiên.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không đau nhé!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook