TẠI SAO? LỰA CHỌN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN?

15:37:53 - 17/06/2016 - admin

Hôi nách là một vấn đề băn khoăn, khó nói của nhiều bạn trẻ. Nó làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp thậm chí cả người thân. Đôi khi còn gây khó chịu cho những người xung quanh. Chính vì vậy điều trị triệt để hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng và nên thực hiện. Vậy trị hôi nách vĩnh viễn có điểm gì đặc biệt ?

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách vĩnh viễn hiện nay với công nghệ nội soi Hàn quốc được ứng dụng trong loại hình thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Kangnam. Đây được xem là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc trị hôi nách một cách triệt để nhất.

Trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng

Bác sĩ tại Thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ tiên tiến để trị hôi nách một cách hiệu quả. Bác sĩ sẽ đưa đầu ông hút với lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.  Phương pháp trị hôi nách mới này giúp triệt tiêu tất cả vùng hôi và được hút ra ngoài cho kết quả vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối

Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành theo đúng quy trình và tuân thủ mọi quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, công nghệ trị hôi nách nội soi hiện đại hút bỏ chính xác các tuyến mồ hôi, hoàn toàn không xảy ra sự xâm lấn, không gây tổn hại đến các mô trên vùng nách nên tuyệt đối an toàn.

Không đau,không biến chứng, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành trị hôi nách, khách hàng được bác sĩ gây tê cục bộ hai bên vùng nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên vùng nách,sau đó sử dụng công cụ hút chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi vùng nách nên không cắt rạch vì vậy không để lại sẹo sau khi điều trị và cũng không gây biến chứng nào.

Chi phí tối ưu, nhanh chóng,tiết kiệm thời gian

Thời gian diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút cho cả 2 bên vùng nách. Chỉ điều trị hôi nách 1 lần duy nhất nhưng cho kết quả vĩnh viễn, hôi nách không hề tái phát. Điều trị xong khách hàng có thể ra về ngay nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook