Tại sao công nghệ Laser Toning có thể trị nám da dứt điểm?

00:03:04 - 12/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi bị nám ở hai bên gò má đã lâu. Chữa cách nào cũng không thấy hiệu quả. Tôi nghe nói có công nghệ Laser Toning giúp trị sạch nám da. Tôi muốn hỏi bác sĩ tại sao công nghệ này có thể trị nám da dứt điểm? Và liệu xóa nám bằng phương pháp này có để lại sẹo không? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Phương – Nam Định).

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Đối với các vết nám da rất khó để có thể trị sạch bằng các phương pháp thông thường như bôi kem, uống thuốc, đắp mặt nạ. Nguyên nhân là do chân nám bám chặt sâu vào lớp tận cùng của da – khó loại bỏ nếu chỉ áp dụng các cách trị nám trên bề mặt da.

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện phương pháp được đánh giá là cách trị nám hiệu quả cao nhất chính là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ trị nám tiên tiến được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.

Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi vào ứng dụng điều trị nám thành công cho hàng nghìn khách hàng với hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không đau rát và không để lại sẹo trên da.

Công nghệ Laser Toning hoạt động với cơ chế thông minh, với tính năng vượt trội so với các thế hệ Laser trước đây. Công nghệ này sẽ tập trung năng lượng đỉnh cao để loại bỏ nám da tận gốc ở cả lớp nông và lớp sâu, đảm bảo không bỏ sót một vết nám nào. Bước sóng ngắn 532nm sẽ nhẹ nhàng đi qua lớp nông trên bề mặt da để lấy đi các lớp sắc tố gây nám.  Trong khi đó, bước sóng dài 1064nm lại có khả năng len lỏi xuyên sâu tận lớp trong cùng ( trung bì, hạ bì) tác động tới các sắc tố gây nám, phá vỡ liên kết giữa chúng, đồng thời ức chế và ngăn ngừa sự hình trở lại. Các sắc tố sẽ bị vỡ tung ra thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể để đào thải ra ngoài. Theo đó, các vết nám sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn

Vì vậy, chị Phương hoàn toàn có thể yên tâm điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning.

Chúc chị sớm chữa khỏi nám da!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook