Sở hữu cằm xinh với độn cằm Hàn Quốc hiệu quả

17:58:18 - 19/08/2015 - admin

Cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm là những khuyết điểm không chỉ khiến cho chiếc cằm của bạn bị ảnh hưởng mà tổng thể khuôn mặt của bạn cũng không được cân đối, duyên dáng. Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cằm đơn giản, nhanh chóng, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm này, cho bạn dáng cằm đẹp như ý!

>> Gọt mặt có đau không

>> Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

>> Phẫu thuật gọt mặt

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc

Cằm ngắn, cằm mỏng, hay cằm lẹm là một trong những khuyết điểm lớn của cằm bên cạnh các khuyết điểm như cằm lệch, cằm quá dài, cằm vuông, bạnh. Khuyết điểm này khiến cho chiếc cằm không được duyên dáng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, làm mất nét thanh tú của gương mặt.

Các khuyết điểm về cằm này rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm. Để sửa khuyết điểm này và sở hữu chiếc cằm đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy kỹ thuật Độn cằm Hàn Quốc, chỉnh sửa dáng cằm vốn có, giúp bạn có chiếc cằm đẹp hơn, cân xứng hơn.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm đã trở nên vô cùng dễ dàng, không còn khó khăn như trước. Bên cạnh việc gọt mặt, gọt hàm để có gương mặt V-line, bạn có thể áp dụng phương pháp Độn cằm Hàn Quốc để sở hữu chiếc cằm đẹp, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo đạc, xác định tình trạng, khuyết điểm chiếc cằm vốn có của bạn để giúp bạn độn cằm sao cho chuẩn xác, cân đối nhất. Khi tiến hành phẫu thuật, vùng cằm sẽ được gây tê để đảm bảo cho bạn luôn thoải mái trong toàn bộ quá trình. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với dáng cằm của bạn, đưa vào vùng cằm qua một vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi phía trong, đảm bảo không để lại sẹo thẩm mỹ sau đó đóng kín vết rạch lại. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sở hữu 1 chiếc cằm thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại, với độ dài, độ dày vừa phải, hài hòa không còn bị ngắn hay bị mỏng, lẹm như trước nữa. Chất liệu độn cằm rất đảm bảo an toàn, không gây dị ứng, hay biến chứng như các chất độn thông thường, cũng như đem lại cho bạn dáng cằm thon gọn, cao thẳng, mềm mại tự nhiên, không bị thô cứng như các chất liệu nhân tạo rẻ tiền khác.

Thẩm mỹ viện Kangnam với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook