Sau bấm mí có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

16:57:32 - 04/01/2016 - admin

Với thương hiệu thẩm mỹ được Hàn Quốc công nhận, em tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là đáp án chính xác cho câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp. Bác sĩ có thể cho em hỏi thêm bấm mí mắt có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

Tú Linh (Hoàng Mai, Hà Nội)

tri-tan-nhang-hieu-qua-vao-mua-dong

Trả lời:

Bạn Tú Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Khi đến bấm mí mắt tại Bệnh viện Kangnam, thời gian thực hiện khoảng 15 phút – 20 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Bạn được hỗ trợ chăm sóc theo hotline 1900 6466 của bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn có thể trò truyện trực tuyến với các bác sĩ tư vấn qua website bammimat.net

Sau tiểu phẫu, bạn tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu và trang điểm sau 7 ngày. Để tránh viêm nhiễm, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó. Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có thể có sưng nhẹ (tùy cơ địa mỗi người) rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Theo đó, nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Chữa trị tàn nhang ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu? Với kết quả trên, các bác sĩ Kangnam luôn dành được niềm tin yêu của mọi khách hàng. Tại đây, bạn được thăm khám, tư vấn ân cần. Các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Mời bạn liên hệ theo các số điện thoại trên để được bấm mí bởi các bác sĩ hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook