Sao Việt đẹp lên nhờ nâng mũi Hàn Quốc

15:29:12 - 19/12/2015 - admin

Mặc dù là những cái tên khá nổi trong làng giải trí nhờ vào tài năng của mình nhưng họ vẫn có phần kém cạnh về nhan sắc. Đó chính là chiếc mũi kém sang và không hài hòa với khuôn mặt. Chính vì thế họ đã quyết định nhờ cậy tới công nghệ thẩm mỹ để cải thiện. Và họ thực sự đã mang lại sự thay đổi cho vẻ đẹp của mình bắt kịp cùng trào lưu.

Tìm hiểu ngay: cắt cánh mũi là gì

Angela Phương Trinh là cái tên không còn xa lạ trong làng giải trí Việt. Nổi lên như một trong những diễn viên trẻ tài năng của làng điện ảnh Việt, không chỉ ấn tượng với khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên, giọng hát trong sáng, Angela Phương Trinh còn gây ấn tượng mạnh tới khán giả bằng một vẻ đẹp hoàn hảo, làn da trắng sứ, đôi mắt bồ câu, chiếc mũi cao, thon. Để có được vẻ đẹp đó, cô nàng dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc sắc đẹp, và để có được chiếc mũi thon gọn đẹp như sao Hàn, Angela Phương Trinh đã không ngần ngại phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Angela Phương Trinh đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi S line bằng sụn ở tai. Phương pháp nâng mũi S line mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phổ biến ở Việt Nam hiện nay, và được các ngôi sao Việt ưa chuộng.

Tìm hiểu ngay: có nên cắt cánh mũi không

Phi Thanh Vân với chiếc mũi cao hơn trước

Phi Thanh Vân với chiếc mũi cao hơn trước

Phi Thanh Vân cũng là một trong những người đẹp “dao kéo” đã dũng cảm thừa nhận vẻ đẹp hiện có của cô là thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc. Cô không chỉ chỉnh sửa mũi cho thon, gọn, cao mà còn đại tu nhiều bộ phận khác trên cơ thể như ngực, miệng, mắt, mông… Giờ đây Phi Thanh Vân đã có được vẻ đẹp rất Hà Quốc, làn da trắng, mắt bồ câu và đặc biệt là chiếc mũi Hàn Quốc như những ngôi sao hàng đầu của K.pop.

Gợi ý tham khảo: cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Hồ Quỳnh Hương một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhất tại Việt Nam, đã thẳng thắn chia sẻ về quá trình thẩm mỹ để có được chiếc mũi như mong muốn. Hồ Quỳnh Hương đã từng chia sẻ trên báo chí rằng khuôn mặt của cô chỉ xấu mỗi cái mũi to và là nỗi bận tâm khiến cô tự ti từ nhỏ. Hồ Quỳnh Hương biết rõ điểm yếu trên khuôn mặt của mình, cô đã quyết tâm nhờ đến phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Mọi thông tin về các công nghệ thẩm mỹ nân mũi hiện đại nhất hiện nay bạn có thể tham khảo tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook