Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus được thực hiện thế nào?

09:06:39 - 24/03/2016 - admin

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn loại bỏ triệt để mọi hình xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ rất được ưu chuộng tuy nhiên rất nhiều người không biết quy trình của công nghệ này diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

5c4711f31bd7e03e7a75ef44f60b65fb

Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng trong điều  trị xóa xăm không để lại sẹo rất thành công. Đây là một biến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm một cách triệt để an toàn và không để lại sẹo. Với một quy trình được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình điều trị khoa học giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn tự nhiên.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận hình xăm, qua đó nắm bắt chính xác về mức độ nong sâu và tình trạng hình xăm của khách hàng, từ đó điều chỉnh bước sóng và tư vấn chính xác liệu trình xóa xăm cho phù hợp.

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả 1

Bước 2: Làm sạch da vùng xóa xăm

Để quá trình điều trị diễn ra được an toàn, vệ sinh cho kết quả tối ưu nhất, các bác sĩ sẽ làm sạch vệ sinh, sát khuẩn cho vùng da tiến hành xóa xăm.

Bước 3: Bôi tê lên vùng xóa xăm

Tại vùng da điều trị, bạn sẽ được bôi tê nhẹ nhàng nên trong quá trình xóa xăm bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác khó chịu nào mà thay vào đó bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm

Ở bước này các chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp sau đó đi tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mờ dần sau mỗi lần điều trị.

Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát hay tổn thương gì không 1

Bước 5: Bôi kem tái tạo da

Kết thúc trị liệu, bạn sẽ được bôi lớp kem tái tạo da, giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

Để hiểu rõ hơn quy trình xóa hình xăm, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam hoặc gọi đến số 1900.6450 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook