Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New-Elight như thế nào?

14:00:50 - 23/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Là con gái nhưng lông tay lông chân của em rất nhiều, dày và đen. Em đã từng cạo và waxing, nhưng lông tay chân vẫn mọc lại rất nhanh chóng, và còn dày, đen hơn, khiến em rất lo lắng và tự ti. Em nghe nói hiện nay có công nghệ triệt lông vĩnh viênc New- Elight rất hiệu quả. Mong chuyên mục tư vấn cho em về quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ này ạ! Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New-Elight được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, đem lại cho chị em đôi chân, cánh tay mịn màng, mượt mà, không còn phải khó chịu với những vị khách mang tên “vi ô lông” không mời mà đến. Đây là công nghệ triệt lông được ứng dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới, đảm bảo an toàn cũng như cho hiệu quả triệt lông tận gốc, triệt để gấp 5 lần so với các cách triệt lông thông thường.

Quy trình triệt lông vĩnh viên bằng công nghệ New-Elight như thế nào?

Trước khi tẩy lông, khách hàng được bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) và xác định số lần tẩy lông phù hợp. Sau đó, vùng da cần tẩy lông của khách hàng được làm sạch giúp cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại hiệu quả triệt lông cao. Nếu lông vùng cần tẩy quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Tiếp đó, các chuyên viên sẽ bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị của khách hàng để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy. Trong quá trình điều trị, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào. Sau khi thực hiện điều trị xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook