Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

11:21:24 - 08/07/2015 - admin

New E-light là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khác hàng ưa chuộng. Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của  FDA.

New E-light tại các thẩm mỹ viện là công nghệ triệt lông hiện đại, đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

tẩy lông nách hiệu quả

có nên nhổ lông nách

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA

New E-light là sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu  hóa chúng. Ngoài ra, nguồn năng lượng này còn có khả năng ngăn chặn đường cung cấp các dưỡng chất để nuôi lông.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light:

– Bước 1: Chuyên viên tiến hành tẩy tế bào chết, loại bỏ cặn bã tại vùng da điều trị. Điều này sẽ giúp ánh sáng New E-light được thẩm thấu vào da một cách dễ dàng hơn.

– Bước 2: Thoa gel lạnh nên vùng da điều trị triệt lông. Bước này cũng được tiến hành với mục đích để năng lượng ánh sáng có thể dễ dàng đi sâu vào da, loại bỏ tận gốc chân lông.

– Bước 3: Chiếu ánh sáng  New E-light, ở đây là ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF vào vùng lông cần tẩy. Năng lượng ánh sáng này sẽ thẩm thấu sâu vào da, loại bỏ tận gốc mầm lông, loại bỏ vi khuẩn gây lên viêm nang lông.

– Bước 4: Làm sạch vùng da vừa điều trị triệt lông

– Bước 5: Thoa nước hoa hồng để giúp làn da thêm mền mịn hơn.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook