Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ E-light

19:34:41 - 02/01/2014 - admin

Công nghệ ánh sáng E-light có khả năng trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không xâm lấn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng, áp dụng.

Công nghệ ánh sáng E-light giúp trị vết thâm hiệu quả, mà không xâm lấn, không đau rát, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đã kiểm duyệt E-light là công nghệ chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

tri vet tham

Trị vết thâm bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ E-light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA và CE:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị thâm rồi đưa ra hướng điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tránh nhiễm trùng trước khi điều trị

– Bước 3: Bác sĩ sẽ bôi một lớp kem trước khi điều trị, giúp ánh sáng E-light hấp thụ được tốt hơn

– Bước 4: Áp dụng ánh sáng E-light để điều trị. Ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL có khả năng tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

– Bước 5: Các chuyên viên sẽ tiến hành lau sạch vùng da cần điều trị, kết thúc quá trình điều trị.

Xem thêm :

Nguồn :http://trivettham.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook