Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

11:45:15 - 20/12/2013 - admin

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi tận gốc, an toàn, không xâm lấn giúp bạn có được làn da mềm mịn hơn. Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ đề ra.

>> Xem thêm : Cách trị sẹo lồi an toàn hiệu quả nhất 2015

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện là phương pháp trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên khách hàng thường rất an tâm khi áp dụng phương pháp này.

tri seo loi

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

Tham khảo : Cách chữa sẹo lồi ở cổ an toàn?

Trong quá trình trị sẹo lồi, công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional sẽ liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm để bóc tách và phá vỡ tế bào mô dưới da, tại vị trí vết sẹo lồi để xóa triệt để sẹo lồi. Việc quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA đề ra là một yếu tố góp phần hiệu quả điều trị sẹo của công nghệ này.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra vết sẹo về kích thước cũng như tình trạng sẹo để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da bị sẹo lồi để tránh nhiễm trùng khi điều trị

– Bước 3: Áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Khi điều trị sẹo, công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ phát ra tia hồng ngoại với bước sóng 10.6000nm có khả năng bóc tách các tổ chức mô da để xóa tận gốc vết sẹo lồi.

– Bước 4: Thoa kem dưỡng da.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook