Quy trình trị nám da bằng Laser Toning

23:16:46 - 04/09/2013 - admin

da-depCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, tên tôi là Thu Trà, năm nay 34 tuổi. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp Laser Toning trị nám da hiệu quả. Tôi có ý định đi điều trị bằng phương pháp trị nám này nhưng chưa hiểu rõ quy trình thực hiện ra sao. Vậy, chuyên mục cho tôi hỏi, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình trị nám da bằng Laser Toning diễn ra như thế nào. Cảm ơn chuyên mục.

>> Nám da mặt và cách điều trị hiệu quả nhất

>> Trị nám da tận gốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Chào chị Thu Trà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Nám da mặt là một hội chứng phức tạp về da, xuất hiện những đốm mụn màu đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt. Cách chữa nám da mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ trị nám bằng Laser Toning.

Quy trình trị nám da bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo an toàn theo các bước cơ bản:

Bước 1: Chuyên viên sẽ soi da kỹ thuật số và chỉ cho bạn thấy được tình trạng nám da của mình. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị nám thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng điều trị nhằm tránh làm tổn thương vùng da điều trị.

Bước 3: Sử dụng thuốc tê để bôi tê lên vùng điều trị và để từ 30 – 40 phút cho thuốc ngấm đều.

Bước 4: Điều trị nám da bằng phương pháp  Laser Toning: Chiếu tia laser Toning và hấp thu các sắc tố nám da : Bác sỹ sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với cơ địa từng người, để đảm bảo vừa tác động trực tiếp vào sắc tố nám da, vừa không gây bỏng, rát.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da giúp làn da nhanh chóng phục hồi và tái tạo vùng da mới mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Nếu chị còn vấn đề gì thắc mắc về công nghệ trị nám da thì hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn

Chúc chị mạnh khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook