Quy trình trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy

10:21:15 - 14/01/2014 - admin

Công nghệ Mesotherapy có khả năng trị nám da tận gốc, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. Quy trình trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nên đảm bảo chất lượng.

Công nghệ Mesotherapy trị nám da an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng trong thời gian nhanh nhất. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại khá nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin dùng.

tri nam da

Quy trình trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Quy trình trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị nám rồi đưa ra cách thức điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm da vùng da bị nám. Chuyên viên điều trị da sẽ tiến hành làm sạch mặt với 2 công đoạn rửa mặt và tẩy da chết với các loại kem trị nám và sữa rửa mặt trị nám.

– Bước 3: Massage da. Massage da để kích thích mở các tế bào và thư giãn cho da trước khi tiến hành điều trị.

– Bước 4: Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy. Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc Mesologica vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Một phần tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, một lượng rất lớn còn lại được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc hình nám, giúp trị nám tận gốc.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da. Các chuyên viên chăm sóc sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook