Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

12:46:15 - 04/11/2013 - admin

Nám da là một trong những vấn đề da khiến  nhiều bạn phải lo lắng, cố gắng tìm da cách trị nám da hữu hiệu. Vậy trị nám bằng cách nào thì hiệu quả? Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám an toàn và chất lượng nhất hiện nay với một quy trình chuẩn nhất.

tri nam da

Laser Toning trị nám da hiệu quả

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da. Hiện tại, công nghệ này đã và đang được ứng dụng khá thành công tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, trong đó bao gồm Việt Nam.

Trong quá trình điều trị nám bằng Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning diễn ra như sau:

quy trinh tri nam da

Quy trình trị nám da bằng Laser Toning diễn ra tỉ mỉ và cẩn thận

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Trước khi tiến hành điều trị, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Quá trình điều trị chỉ thực sự bắt đầu khi bạn đã hoàn toàn yên tâm về dịch vụ được tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da trước khi điều trị. Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch vùng da điều trị và các vùng xung quanh bằng sữa rửa mặt đặc trị giúp quá trình trị nám tốt hơn

Bước 3: Bôi tê vùng điều trị. Bạn sẽ được bôi tê trước khi điều trị và để thuốc tê ngấm trong vòng 30-40 phút để đảm bảo trong quá trình thực hiện không gây đau

Bước 4: Dùng Laser trị  nám da. Bác sỹ tiến hành lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất mà không gây đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da. Bước cuối cùng là bôi kem chứa các dưỡng chất có tác dụng tái tạo da lên vùng vừa được chiếu Laser.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook