Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light

16:29:11 - 31/10/2013 - admin

Công nghệ E-light là một trong những phương pháp trị nám da an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Ngoài ra, E-light đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều nơi trên thế giới với một quy trình theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

tri nam da

Công nghệ E-light trị nám da hiệu quả

Công nghệ Elight là bước cải tiến mang tính đột phá, loại bỏ được những hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL ( Insutant Plus Light) trước đây. Việc kết hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệ, không gây bỏng.

Đặc biệt, sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da. Bởi thế, song song với việc triệt tiêu hoàn toàn nám mảng, bạn còn được tre hóa làn da nhờ công nghệ E-light.

Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light diễn ra như sau:

tri nam da bang e-light

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi áp dụng công nghệ E-light

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước đầu tiên của trị liệu, bạn sẽ được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, soi da bằng thiết bị kỹ thuật số để chẩn đoán và phân loại chính xác tình trạng nám của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch da

Sau khi đã thống nhất về phương pháp và liệu trình cụ thể, bác sỹ sẽ cho chuyên viên tiến hành sát khuẩn sạch da vùng điều trị.

Bước 3: Bôi gel lạnh

Một lớp gel lạnh vừa có tác dụng làm mát, vừa chứa tinh chất bổ sung được bôi đều lên vùng da điều trị để “mở đường” cho việc chiếu ánh sáng đạt hiệu quả.

Bước 4: Sử dụng ánh sáng E-light vào điều trị 

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sỹ tiến hành chiếu ánh sáng lên vùng nám cần điều trị. Mức năng lượng được điều chỉnh ở mức độ vừa phải để có thể vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị và không gây tổn hại rộng ra các vùng da lân cận.

Bước 5: Làm sạch lại da vùng điều trị

Sau khi điều trị nám mảng với công nghệ E-light bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng cữ nhiều. Bạn sẽ dễ dàng sỡ hữu một làn da trắng sáng, mịn màng không còn những mảng nám xấu xí, tự tin hơn trong cuộc sống

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook