Quy trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light

06:00:25 - 28/09/2014 - admin

Công nghệ Blue Light trị mụn trứng cá hữu hiệu, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt cho nên quy trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hai cơ quan này.

Công nghệ Blue Light trị mụn đầu đen và mụn trứng cá tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên như mong muốn. Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

tri mun trung ca

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light rất hiệu quả

Công nghệ Blue light có sự kết hợp của 2 công nghệ trị mụn hàng đầu, là công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue light. Công nghệ Oxy Jet tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu và sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt. Công nghệ quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Quy trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light:

quy trinh tri mun trung ca bang Blue Light

Quy trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Blue Light

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, soi da xác định tình trạng mụn

Bước 2: Vệ sinh da, lấy mụn và thẩm thấu tinh chất trị mụn

Bước 3: Sử dụng công nghệ Oxy jet cung cấp Oxy tươi vào sâu dưới da

Bước 4: Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn và trị mụn tận gốc

Bước 5: Thoa kem dưỡng da và đắp mặt nạ tái tạo da.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook