Quy trình trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

04:59:08 - 25/02/2014 - admin

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng cho nên quy trình trị mụn sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan này đề ra.

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị mụn thịt an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da sạch mụn, đẹp tự nhiên hơn mà không đau rát, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng. Đặc biệt, Laser CO2 Fractional đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng nên rất đảm bảo chất lượng.

quy-trinh-tri-mun-thit-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional

Hiệu quả trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Để trị mụn thịt, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra các tia laser với bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, xóa sạch những vết mụn thịt. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Quy trình trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional:

quy-trinh-tri-mun-thit-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt hữu hiệu

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mụn thịt rồi tư vấn cách thức điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

– Bước 3: Thoa tê vùng điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia Laser CO2 Fractional lên các nốt mụn thịt. Mức năng lượng của Laser còn tùy mức độ nông, sâu của các nốt mụn thịt cũng như ngưỡng chịu nhiệt của da mà bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp để không gây đau rát da cho da).

– Bước 4: Thoa kem tái tạo da lên vùng điều trị. Sau khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc sau khi điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional:

– Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt

– Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt

– Sau 5-7 ngày để vảy tự bong.

Tùy vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ da sẽ tư vấn cụ thể về chi phí điều trị, thông thường chi phí dao động từ 2-5 triệu.

 Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook