Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led

11:51:14 - 07/01/2014 - admin

Công nghệ Oxy Led trị mụn cám an toàn, hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mềm mịn hơn. Oxy Led đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Oxy Led có khả năng trị mụn cám tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. Công nghệ này đang được ứng dụng hiệu quả tại các thẩm mỹ viện ở Việt Nam, khiến hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

tri mun cam

Trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led rất hiệu quả

Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mụn cám rồi đưa ra cách thức điều trị.

– Bước 2: Làm sạch vùng da có mụn cám, massage tẩy tế bào chết. Khách hàng được làm sạch da có mụn, kết hợp với massage tẩy tế bào chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông, để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, dưỡng da khỏe cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình trị mụn.

– Bước 3: Sử dụng tinh chất I Peel. Tinh chất I Peel có khả năng thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet. Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp dưỡng da hữu hiệu

– Bước 5: Sử dụng ánh sáng Led. Ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Bước 6: Thoa kem và kết thúc liệu trình.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook