Quy trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

10:20:41 - 03/11/2015 - admin

Tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những giải pháp hoàn hảo làm đẹp một cách tổng thể cho vùng kín, giúp chị em tự tin “giữ lửa” hạnh phúc hôn nhân. Cùng chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu về quy trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín.

quy-trinh-tao-hinh-tham-vung-kin-tai-tham-vien-kangnam7

Tân trang vùng kín đúng lúc giúp chị em giữ lửa yêu cho cuộc sống thăng hoa hơn

1 Những trường hợp chị em nên thực hiện tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Thời gian thường lấy đi của chị em rất nhiều thứ, đặc biệt là nhan sắc. Theo thời gian, vùng kín cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là sau khi đã trải qua những lần sinh con. Thẩm mỹ tạo hình vùng kín là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để chị em có thể lấy lại sự tự tin, đời sống chăn gối vợ chồng được cải thiện, hạnh phúc hôn nhân được giữ vững.

Khi chị em nhận thấy những dấu hiệu sau đây của vùng kín thì nên tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình càng sớm, càng mang lại hiệu quả cao và lâu dài:

– Thành ống âm đạo bị giãn rộng

– Âm đạo, môi lớn, môi bé nhăn nheo, lỏng lẽo

– Âm đạo không còn đàn hồi như trước đây

– Độ ẩm âm đạo giảm, chức năng sinh lý cũng xuống dốc theo

– Chị em cảm thấy mất tự tin khi gần gũi chồng

– Chị em đã cố thực hiện những bài tập nhẹ nhàng cho vùng kín nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

quy-trinh-tao-hinh-tham-vung-kin-tai-tham-vien-kangnam12

Kỹ thuật tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

1 Quy trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình công nghệ hiện đại, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chứng nhận an toàn tuyệt đối, có thể thực hiện cho hầu hết mọi trường hợp.

Phương pháp mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng hoàn toàn không đau, không dể lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Quy trình thẩm mỹ vùng kín:

s11 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Mỗi một trường hợp chị em có một tình trạng khó nói riêng. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ xác định được phương pháp thực hiện thích hợp, đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện.

s12 Bước 2: Vệ sinh, kháng khuẩn vùng kín

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của quá trình thẩm mỹ vùng kín, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, kháng khuẩn, vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện.

s13 Bước 3: Gây tê tại chỗ

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín không quá phức tạp nhưng để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chuyên gia sẽ gây tê nhẹ tại vùng thẩm mỹ.

s14 Bước 4: Thực hiện tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Trong trường hợp vùng kín của khách hàng lỏng lẽo, mất sự đàn hồi, chuyên gia sẽ tiến hành nối lại cơ vùng của âm đạo sau khi đã cắt bỏ những phần thừa. Sau đó tạo hình, cải thiện độ đàn hồi. Từ đó, thành ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, đàn hồi, co thắt tốt hơn.

Trường hợp môi lớn, môi bé phì đại, chuyên gia sẽ tiến hành thu nhỏ đồng thời làm căng mọng da và niêm mạc, cho kết quả làm đẹp vùng kín toàn diện. Sau khi kết thúc liệu trình tạo hình vùng kín, chuyên gia sẽ dặn dò chế độ chăm sóc cẩn thận để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng đạt như mong muốn.

Tạo hình vùng kín – Cầu nối giữ lửa yêu

Phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ khắc phục được hình dáng lỏng lẻo của âm đạo mà song song với đó, độ ẩm của âm đạo cũng được cải thiện rõ rệt.

THAM KHẢO THÊM

► Tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền ? Tư vấn nổi bật

► Tạo hình vùng kín ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trehoavungkin.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook