Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi được tiến hành như thế nào

20:54:55 - 03/11/2015 - admin

Nâng mông nội soi là kỹ thuật giúp bạn có được vòng ba căng tròn, cân đối, và hài hòa với thân hình nhất. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

>>phau thuat nang mong co nguy hiem khong

>>phau thuat nang mong duoc bao lau

Phương pháp nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện giúp bạn có được vòng mông căng tròn, cân đối và quyến rũ hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kỹ thuật này đang được ứng dụng nhiều tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được thân hình hấp dẫn hơn.

nang mong noi soi

Phương pháp nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng 3 quyến rũ

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những người có cơ mông không phát triển; người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn. Quy trình nâng mông nội soi diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám rồi  tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông. Sau đó là xác định được kích thước nâng mông phù hợp nhất với khách hàng.

– Bước 2: Xét nghiệm và gây mê. Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện nâng mông nội soi. Đặc biệt, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê để đảm bảo không đau rát hay khó chịu khi phẫu thuật diễn ra.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

– Bước 4: Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook