Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Kangnam được thực hiện thế nào?

14:09:39 - 22/12/2015 - admin

Nắm bắt nhu cầu xóa tan bọng mỡ mắt của đông đảo khách hành mà có rất nhều cơ sở thẩm mỹ mở cửa và quảng cáo rầm rộ về các phương pháp làm đẹp, loại bỏ bọng mỡ, trả lại cho đôi mắt nét thanh xuân, tươi trẻ. Chính vì sự đua nhau xuất hiện như “nấm mọc sau mưa” của các trung tâm thẩm mỹ mà khách hàng gặp không ít khó khăn trong và sau quá trình lấy mỡ mí mắt nội soi. Cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Phi Thanh Vân với chiếc mũi cao hơn trước

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thế nào?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần mộng mắt dưới do bẩm sinh, do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ sát viền mắt dưới loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Quy trình Lấy mỡ mí mắt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

Lớp cơ mi dưới  cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám.

Lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp khá đơn giản, nhanh chóng, lại không gây đau, không để lại sẹo, tuy nhiên lại có yêu cầu khá cao về tay nghề của bác sĩ, vì để có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật là điều không dễ dàng gì. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín, an toàn nhé!

Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có áp dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Kangnam Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Cam kết chất lượng bảo đảm và an toàn tuyệt đối, mang đến cho bạn ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và trẻ trung hơn khi đến đây làm đẹp đôi mắt của mình.

Lấy mỡ mí mắt ở Kangnam ở đâu và có ưu điểm tế nào?

+ Công nghệ Hàn Quốc 100% nên an toàn tuyệt đối. Dụng cụ phẫu thuật, nguyên liệu mổ nhập hoàn toàn từ bệnh viện Kangnam Hàn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

+ Hết sạch mỡ thừa mi dưới khiến bạn trẻ hơn tới 5 – 7 tuổi.

+ Không để lại sẹo.

+ Thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ lưỡng thông thường kéo dài 30 – 45 phút.

+ Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật mà không cần phải nghỉ dưỡng và nằm viện.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có thể thanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, tròn đẹp như ý một cách nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook