Quy trình giảm cân bằng công nghệ Perfect Body

01:00:13 - 21/02/2014 - admin

Perfect Body là một trong những công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Perfect Body đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng cho nên quy trình giảm cân sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hai cơ quan này đề ra.

Công nghệ Perfect Body giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau khi xuất hiện tại nước ta, Perfect Body được khá đông khách hàng tin dùng bởi nó thườn mang lại hiệu quả giảm cân vượt trội. Đặc biệt, công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này.

giam can

Hiệu quả giảm cân bằng Perfect Body

Công nghệ Perfect Body chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, giúp mang lại hiệu quả giảm cân vượt trội. Ban đầu, năng lượng sóng siêu âm có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Lượng mỡ dạng lỏng này sẽ đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhờ các thiết bị nội soi chuyên dụng. Cuối cùng, năng lượng sóng siêu âm sẽ được điều chỉnh tới mức độ phù hợp rồi chiếu lên vùng da sau giảm cân để làm săn chắc da, khắc phục tình trạng da nhăn nheo, rúm ró sau điều trị.

Quy trình giảm cân bằng Perfect Body diễn ra như sau:

quy trinh giam can bang perfect body

Quy trình giảm cân bằng công nghệ Perfect Body

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, rồi tư vấn cách thức điều trị hợp lý nhất cho từng đối tương cụ thể.

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body phân hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body để sắp xếp lại Collagen và làm săn chắc vùng da điều trị.

Hiệu quả giảm cân bằng Perfect Body:

– Perfect Body làm giảm cân triệt để với hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

– Vùng da sau giảm cân trở nên trẻ trung, săn chắc, khắc phục tình trạng da rúm ró sau điều trị.

– Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Kết quả giảm mỡ thừa vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook