Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo

06:06:47 - 11/01/2014 - admin

Công nghệ Laser Lipo làm giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được vòng eo thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn nhất. Laser Lipo đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận cho nên quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser Lipo giúp giảm béo bụng một cách hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn hơn. Laser Lipo đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam beo bung

Giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo rất hiệu quả

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ triệt để nhất. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm. Bác sĩ siêu âm cho khách hàng để đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

– Bước 3: Áp dụng công nghệ Laser Lipo. Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Năng lượng Laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

– Bước 4: Làm săn chắc da. Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Hiệu quả của phương pháp giảm béo bụng bằng Laser Toning:

– Bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, săn chắc mà không đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

– Hiệu quả giảm béo cao, kết quả duy trì lâu dài.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook