Quy trình độn cằm V Line được thực hiện như thế nào?

23:07:26 - 29/07/2017 - admin

Để ca phẫu thuật độn cằm V Line được diễn ra an toàn và có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thực hiện, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật độn cằm V Line. Hãy cùng tìm hiểu xem độn cằm V Line được thực hiện như thế nào nhé!

Kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối và tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 40 phút

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí phẫu thuật độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc bằng thước đo chuyên dụng, từ đó đảm bảo được những yếu tố an toàn cho quá trình thực hiện.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình, dễ dàng cắt gọt theo những tính toán riêng sao cho phù hợp nhất để độn cằm không bị lộ, không mất cân đối.

Với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng để tạo khoang chứa chất liệu độn cằm trước khi đưa chất liệu vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

>>Xem video khách hàng độn cằm thay đổi toàn diện khuôn mặt: https://www.youtube.com/watch?v=NZUZZJi5j9I

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook