Quy trình điều trị tàn nhang theo cách chuyên gia

08:22:28 - 07/01/2016 - admin

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được các chuyên gia xem là giải pháp chữa trị thông minh, bởi nó mang lại hiệu quả toàn diện, giúp chữa trị tận gốc tàn nhang. Hiện phương pháp này đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình điều trị tàn nhang an toàn theo cách chuyên gia.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những đốm màu nâu hoặc đen có diện tích bằng hạt cát nhỏ đến hạt đậu xanh. Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng,mịn. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang càng sẫm màu hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tàn nhang cần được điều trị sớm để tránh bị lây lan. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ tốt nhất cho làn da trước tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời..

Quy trình điều trị tàn nhang theo cách chuyên gia 1

Laser Toning chính là giải pháp điều trị tàn nhang hoàn hảo

Tàn nhang rất khó điều trị triệt để. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay trị tàn nhang bằng Laser Toning của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trị tàn nhang tận gốc, dứt điểm mang đến cho bạn làn da đồng màu, sáng mịn tự nhiên chỉ sau 1 – 2 lần điều trị. Laser Toning chính là giải pháp trị tàn nhang hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn sử dụng.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning theo cách chuyên gia

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn, tối ưu hiệu quả và an toàn cho làn da với 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành điều trị, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám, soi da  từ đó tư vấn giải pháp và số lần điều trị phù hợp

Bước 2: Làm sạch da

Sau khi được thăm khám bạn sẽ được các chuyên viên điều trị thẩm mỹ da tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch da bằng sữa rửa mặt đặc trị,  giúp điều trị tàn nhang đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình điều trị tàn nhang theo cách chuyên gia 2

Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning theo cách chuyên gia

Bước 3: Bôi tê vùng da trị tàn nhang

Để thực hiện chiếu Laser bạn sẽ được bôi tê khoảng 30 – 45 phút để thuốc tê ngấm đều, giúp cho quá trình điều trị khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Tùy vào mức độ tàn nhang và từng loại da mà bác sĩ điều chỉnh bước sóng laser Toning cho phù hợp để vừa đảm bảo loại bỏ triệt để các đốm sắc tố tàn nhang, vừa đảm bảo an toàn cho làn da.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Sau quá trình điều trị tàn nhang, bạn được bôi kem dưỡng giúp cho da được thư giãn, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Qua thực tế cho thấy, quy trình điều trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất được nhiều chị em hài lòng về kết quả đạt được.

Xem thêm

Tàn nhang có hết được không

Đia chỉ trị tàn nhang ở hà nội

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook