Quy trình chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

16:48:18 - 01/11/2013 - admin

Công nghệ Mesotherapy là một trong những phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang ngày càng chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng. Mesotherapy được FDA và giới chuyên gia đánh giá rất cao với một quy trình chuẩn.

chua nam da

Công nghệ Mesotherapy trị nám da hiệu quả

Công nghệ Mesotherapy là một công nghệ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore… bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Mesotherapy trị nám mảng hiệu quả, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy diễn ra như sau:

chua nam da

Quy trình chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi tiến hành điều trị, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Chuyên viên điều trị da sẽ tiến hành làm sạch mặt với 2 công đoạn rửa mặt và tẩy da chết với các loại kem trị nám và sữa rửa mặt trị nám.

– Bước 3: Massage da. Các chuyên viên tiến hành các thao tác massage nhẹ để kích thích mở các tế bào và thư giãn cho da trước khi tiến hành điều trị.

– Bước 4: Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  để đưa thuốc vào sâu bên trong da. Chính các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám hoàn toàn.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da. Các chuyên viên chăm sóc sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook