Phương pháp xóa nhăn bằng Botoxin

10:43:04 - 29/11/2013 - admin

Xóa nhăn bằng Botoxin là phương pháp đang dần trở nên phổ biến, được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở nước ta. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng .

 

xoa nhan

Phương pháp xóa nhăn bằng Botoxin rất hiệu quả

Botoxin là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), có nguồn gốc từ Mỹ. Botoxin là phương pháp xóa nhăn vùng trán, mắt…giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng Botoxin ngay tại vị trí nếp nhăn để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn.

Botoxin áp dụng hiệu quả với các trường hợp có nhu cầu xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân…; tạo dáng thon khuôn mặt; nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt….

Botoxin là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm của các cách xóa nhăn thông thường khác nên nó luôn mang lại hiệu quả vượt trội. Botoxin xóa và làm mờ nếp nhăn một cách hiệu quả, không phẫu thuật, không sưng, đau hay biến chứng, tuyệt đối an toàn, hiệu quả thấy ngay sau khi áp dụng.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook