Phương pháp và quy trình thực hiện căng da cổ

15:04:00 - 08/06/2016 - admin

Căng da cổ là biện pháp an toàn, nhanh chóng giúp khắc phục triệt để tình trạng chùng nhão, chảy xệ da vùng cổ. Hai phương pháp thường được áp dụng nhất là căng da cổ nội soi và căng da cổ bằng chỉ. Cả hai phương pháp này đều an toàn, không gây nhiều tổn thương cũng như xâm lấn hoặc biến chứng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Căng da cổ bằng chỉ

căng da mặt bằng chỉ thích hợp cho những bạn không thích đụng dao đụng kéo vì không cần thực hiện phẫu thuật. Tương tự như phương pháp căng da mặt bằng chỉ, vùng da cổ bị nhăn, chảy xệ sẽ được kéo căng nhờ sợi chỉ luồn dưới da và đính vào phần mô.

Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng, ngoài tác dụng nâng cơ, xóa nhăn vùng cổ còn kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc mịn màng tươi trẻ.

Căng da cổ nội soi

Phần da thừa, chảy xệ trên vùng cổ sẽ được phẫu thuật để tách và cắt ra. Vết mổ được thực hiện phía sau vành tai kết hợp đường khâu tỉ mỉ, chuyên nghiệp sẽ không khiến bạn phải lo lắng bị sẹo sau này. Nếu vùng cổ của bạn có nhiều nếp nhăn, bị chảy xệ, mất tính đàn hồi và lộ cơ thì phương pháp này là biện pháp thích hợp nhất để lấy lại vẻ thanh xuân và sự tự tin.

Quy trình thực hiện căng da vùng cổ

-Thăm khám – tư vấn

Bạn sẽ được Bác sĩ kiểm tra tình trạng da vùng cổ từ đó đưa ra biệp pháp khắc phục phù hợp.

Tư vấn, trao đổi giúp bạn hiểu rõ về phương pháp thực hiện và kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được.

-Thực hiện căng da

Tùy từng trường hợp, tùy vào ý kiến của khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp cang da mat khong can phau thuat bằng chỉ hoặc phương pháp phẫu thuật căng da nội soi

Đối với trường hợp cổ có nhiều da thừa, chùng nhão bác sẽ sẽ cắt bỏ bớt những phần da thừa.

Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có tính an toàn và chính xác cao. Cả hai phương pháp này đều mang lại kết quả mĩ mãn, xóa nếp nhăn một cách triệt để. Trả lại cho bạn một vùng cổ trẻ trung, mịn màng và đầy sức sống. Sự hồi phục nét đẹp của làn da vùng cổ nhờ phương pháp căng da cổ có hiệu quả duy trì lâu dài.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thẩm mỹ căng da cổ hoặc muốn biết phương pháp trẻ hóa da nào phù hợp với bạn, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho TM Kangnam theo hotline 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook