Phương pháp trị nám sâu hiệu quả nhất

12:32:52 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Lam, 26 tuổi. Tôi bị nám da mặt và đi khám thì các bác sĩ kết luận là nám sâu. Tôi có sử dụng 1 số loại kem trị nám nhưng thực sự hiệu quả không được như mong đợi. Vì vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị nám sâu bằng laser , cảm ơn các bác sĩ!

phuong phap tri nam

Trả lời

Thanh Lam thân mến!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của  namda.info. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nám sâu là tình trạng nám rất khó chữa trị vì vậy điều cần thiết nhất là phải tim được phương pháp trị nám hiệu quả nhất.

Hiện nay, hương pháp trị nám sâu hiệu quả và an toàn nhất chính là công nghệ điều trị námLaser Toning. Với đặc trưng trị nám trong tầng sâu của da, Laser Toning được cả chuyên gia và người sử dụng đánh giá rất cao

Phương pháp trị nám sâu bằng Laser Toning

Trong phương pháp đặc trị nám sâu bằng Laser Toning sử dụng ánh sáng laser có năng lượng đỉnh cao và có mức độ ập trung chính xác vào vùng da có nám. độ rộng xung ngắn, dó đó không gây ảnh hưởng hay tác động xâm hại tới các vùng da xung quanh.

 Ánh sáng Laser hay sử dụng mức năng lượng có tần số 1064nm và 532 nm, phù hợp và an toàn với da, xuyên vào sâu trong lớp hạ bì và loại bỏ hắc tố gây nám từ sâu bên trong.

Với phương pháp đặc trị nám sâu Laser Toning, bạn Phan hoàn toàn có thể yên tâm và không còn lo ngại về kết quả cũng như tính thẩm mỹ sau khi trị nám. Mời bạn đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể và tiến hành trị nám trong thời gian sớm.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook