Phương pháp trị nám hiệu quả

14:39:55 - 23/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tôi là Hồng Ngọc.Không biết nguyên nhân do đâu mà gần đây da tôi xuất hiện các vết nám nhỏ ở 2 bên gồ mà. Các vết nám này càng ngày càng đậm và lan rộng ra. Vì vậy tôi muốn hỏi có cách nào giúp điều trị nám da hiệu quả cao không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn trị nám. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Nám da là tình trạng các hắc sắc tố Melamin tích tụ lại gây ra. Các vết nám để lâu trên da sẽ làn rộng và ăn sâu vào da rất khó chữa trị

Hiện nay, nám da hoàn toàn có thể chữa khỏi được bằng nhiều phương pháp trị nám bằng công nghệ cao khác nhau

Phương pháp trị nám hiệu quả?

Hiện nay, công nghệ E- light được nhận định là là 1 trong những cách trị nám hiệu quả nhất.  Bằng việc ứng dụng kết hợp sức mạnh của 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong thẩm mỹ  là công nghệ RF và năng lượng quang học IPL có ứng dụng cao trong nhiều trị liệu làm đẹp da.

E – light có khả năng xuyên thấu sâu vào các tế bào da, hấp thu hết các sắc tố hắc sắc tố Melamin, giúp giảm nám hiệu quả ngay từ trị liệu đầu tiên.

Ngoài ra, bức sóng cao của tia RF và năng lượng quang học IPL giúp các tế bào trẻ hóa, thay thế các tế bào đã ngả màu do nám. Chính vì vậy sau trị liệu không chỉ nám da bị đẩy lùi mà làn da cũng trở lên trắng sáng mịn màng hơn.

Trị nám bằng công nghệ E – light mang lại hiệu quả cao, loại bỏ thành công vùng da bị nám tới 90%. Đặc biệt, phương pháp không gây xâm lấn vì vậy làm đẹp da hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Sau liệu trình trị nám hiệu quả quả, nám da sẽ được làm sạch 90-95%, không gây đau rát hay xâm lấn da

Để trị nám hiệu quả cao nhất bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để trị nám da nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

Chuyên gia tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook