Phương pháp trị bệnh nám da hiệu quả

07:43:06 - 10/12/2013 - admin

Nám da là những đốm chấm nhỏ, dày, lan tỏa trên cơ thể, đặc biệt là vùng da mặt mũi và má, làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt. Có rất nhiều cách đề khắc phục tình trạng này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp trị bệnh nám da hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân gây lên hiện tượng nám da, trong đó do di truyền, do rối loạn nội tiết, do da tiếp xúc với nắng…là những yếu tố chính gây lên bệnh nám da. Và để khắc phục tốt tình trạng này, bạn cần có chiến lược cụ thể và chính xác.

tri nam da

Phương pháp trị bệnh nám da hiệu quả

Điều đầu tiên khi phát hiện bản thân bị nám da, bạn cần tìm đề bác sĩ gia liễu để được thăm khám và tư vấn về tình trạng nám da. Tuy là việc cần thiết, nhưng hầu hết mọi người đều không thực hiện điều này sau khi phát hiện ra bệnh. Các bạn thường sử dụng mỹ phẩm hay uống thuốc theo đơn kê thông thường và nghĩ rằng đó là phương pháp tốt nhất. Trị nám bằng mỹ phẩm, hoặc uống thuốc vào giai đoạn ban đầu của nám sẽ rất dễ gây lên tác dụng phụ như dị ứng đối với da.

Hoặc cách đơn giản hơn, đó là bạn có thể áp dụng các phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị nám. Bạn có thể ăn nhiều rau tươi, hoa quả, hay đắp các loại mặt nạ thiên nhiên tự chế và uống nhiều nước. Bạn cần tránh những thực phẩm làm sung huyết trên da, điều này càng làm trầm trọng thêm vấn đề nám da, đặc biệt cần tránh gia vị cay, uống bia, rượu. Phương pháp tự nhiên này khá đơn giản nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để trị bệnh nám da hiện nay là áp dụng những công nghệ cao để đánh bay nám. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phương pháp trị nám hiệu quả như: công nghệ Laser Toning, công nghệ ánh sáng New E-light, công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy…

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook