Ưu điểm phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

04:40:42 - 03/11/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp giúp bạn cải thiện số đo vòng ba hiệu quả, vòng mông của bạn sẽ trở nên căng tròn, đầy đặn, hấp dẫn hơn. Kỹ thuật này đang được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

>>> phau thuat don mong

>>> Phau thuat nang mong

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đầy đặn, và quyến rũ, được được ứng dụng khá hiệu quả tại các thẩm mỹ viện trên cả nước. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc (nước nổi tiếng sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại) nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

nang mong noi soi

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng ba căng tròn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi khắc phục triệt để tình trạng mông nhỏ, lép, không cân hoặc chảy xệ…Với kỹ thuật này, sau khi thăm khám và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Nhờ các thiết bị nội soi chuyên dụng mà khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi:

– Tuyệt đối an toàn.

– Vòng ba đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì lâu dài, ổn định

– Thời gian phục hồi nhanh.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook