Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi hiệu quả hiện nay

23:53:17 - 20/06/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp, cao, thanh thoát với đường S-line hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi những hiệu quả vượt trội mà nó đem lại.

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

>>  Nâng mũi bao lâu thì đẹp

>>  Nâng mũi có đau không

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là kỹ thuật làm đẹp mũi với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi nên có độ tương thích cao. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn.

phuong phap nang mui boc sun tu than

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi cực hiệu quả và an toàn

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi bọc sụn kỹ thuật Hàn Quốc an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn có được chiếc mũi S-line đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân áp dụng hiệu quả với các trường hợp mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicon, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn tự thân đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp thông thường khác. Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp mũi không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng nâng vì chất liệu nâng mũi tương thích với cơ thể; tuyệt đối an toàn; không biến chứng; kết quả duy trì dài lâu.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook