Phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật

17:43:47 - 30/12/2017 - admin

Bạn đã biết phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật chưa? Với những chị em ngại làm đẹp bằng dao kéo hay không có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật gọt mặt thì sau đây là 3 phương pháp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật dưới đây được xem là gợi ý tuyệt vời để có được khuôn mặt thon đẹp.

Make-up vẫn được xem là giải pháp hoàn hảo nhất có thể “hô biến” gương mặt vuông vắn, góc cạnh thành gương mặt V line thon gọn, cân đối và hài hòa hơn. Đây thực chất chỉ là kĩ thuật tạo khối màu nhằm đánh lừa mắt người nhìn nên bạn chỉ cần một chút khéo léo trong việc lựa chọn khối màu phù hợp là đã có thể sở hữu khuôn mặt V line một cách nhanh chóng. Sau đây là các phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật

Cách 1 sử dụng miếng dán tiêu mỡ mặt

Miếng dán tiêu mỡ mặt là một loại miếng dán có khả năng làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn mà không cần thực hiện phẫu thuật. Theo đó, miếng dán này khi đeo lên mặt sẽ tạo ra sức nóng đốt cháy mỡ thừa trên mặt nên rất hiệu quả với những trường hợp khuôn mặt tròn trịa do nhiều mỡ.

Miếng dán tiêu mỡ mặt là một loại miếng dán có khả năng làm khuôn mặt trở nên thon gọn hơn mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng miếng dán tiêu

Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng miếng dán tiêu

Cách 2 thon gọn mặt bằng thìa

Nhiều người không muốn phẫu thuật gọt mặt cũng đã chọn cách dùng thìa massgae để làm thon gọn gương mặt. Chỉ với một chiếc thìa và những thao tác massage đơn giản là bạn đã có thể khiến độn cằm mặt thon gọn hơn nhờ việc tác động vào cấu trúc xương hàm và xương cằm.

Cách 3 thực hiện các bài tập cơ mặt

Bài tập cơ má: Bằng cách hít hơi sâu vào bên trong má và làm phồng má rồi dùng ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10-15 cái sau đó nhả khí từ từ ra khỏi miệng bạn sẽ sớm sở hữu khuôn mặt V line như mo ước.Tìm hiểu thêm: V Line là gì?

Bài tập cơ vùng mắt: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành hình chiếc kình quanh mắt rồi đẩy nhẹ ngón tay để da vùng này được kéo căng, mắt chớp 20-30 lần.

Bài tập cơ vùng trán: Hai bàn tay áp sát hai bên trán, nhướn lông mày và mí mắt lên trên, giữ khoảng 10-15 giây rồi thả tay ra.

Bài tập vùng miệng: Môi mím chặt, hai ngón trỏ đưa lên khóe miệng, dùng ngón tay kéo căng hai bên và ép chặt cơ miệng trong 5 giây.

Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng cách xoa vùng chán

Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng cách xoa vùng chán

Các bài tập làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật này các bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào rảnh mà không cần phải sợ đau như biện pháp can thiệp dao kéo. Kiên trì trong một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Mặc dù có ưu điểm lớn nhất là không cần thực hiện phẫu thuật những mỗi phương pháp trên cũng có những nhược điểm nhất định nên chúng không được xem là giải pháp tối ưu để giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn một cách nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài cùng thời gian. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ thì bạn có thể sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo bằng phẫu thuật gọt mặt nội soi hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo đó, công nghệ này không gây ra cảm giác đau, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thực hiện nhanh chóng mà kết quả lại duy trì bền lâu cùng thời gian.

Chú ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook