Phẫu thuật tạo cằm chẻ, nên hay không?

17:13:36 - 13/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật tạo cằm chẻ vì thấy mọi người bảo cằm chẻ nhìn trông rất ấn tượng. Nhưng tôi vẫn hơi do dự vì không biết có nên tạo cằm chẻ không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> thẩm mỹ khuôn mặt

Trả lời:

Chào bạn!

Có nên phẫu thuật tạo cằm chẻ không là thắc mắc của nhiều người. Bởi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tạo cằm chẻ còn phải đảm bảo an toàn. Do đó, rất nhiều người cân nhắc khi muốn tạo cằm chẻ.

Cằm chẻ là một trong những điểm nhấn trên khuôn mặt, để lại ấn tượng khó phai cho người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ duyên dáng như ý. Thời đại ngày nay, khi gương mặt thanh tú, thuôn nhọn trở thành “mốt” thì những chiếc cằm chẻ càng ngày càng trở thành “của hiếm” được nhiều người ưu ái. Bên cạnh đó, theo quan niệm Nhân tướng học, người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Xét về mặt ngoại hình, người sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu.

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, việc sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện không quá phức tạp và rất an toàn cho khách hàng. Để tạo cằm chẻ, sau khi gây tê vùng cằm, bác sĩ sẽ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã xác định từ trước, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách, đó là mổ bên trong miệng hoặc mổ phía dưới cằm. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay chiếc cằm chẻ duyên dáng và không kém phần lôi cuốn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cũng như cho kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, bạn nên lựa chọn các địa chỉ tạo cằm chẻ an toàn, uy tín chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Ngoài ra, phẫu thuật tạo cằm chẻ phải được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Các bác sĩ sẽ thăm khám tận tình trước khi phẫu thuật, cũng như tư vấn chế độ chăm sóc phù hợp.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook