Phẫu thuật sụp mí mắt có cho kết quả tốt không?

14:25:09 - 24/12/2015 - admin

 Câu hỏi:

Năm nay tôi 28 tuổi, mắt bị sụp mí ở cả 2 bên. Tôi đang có ý định thực hiện dịch vụ phẫu thuật chữa sụp mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn. Liệu phương pháp có thể giải quyết được hoàn toàn vấn đề mà tôi gặp phải không? Kết quả sau khi điều trị sụp mí như thế nào? (Trịnh Hải Yến, 28 tuổi, Hà Nội)

 Bác sĩ giải đáp:

Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Với tình trạng sụp mí ở cả 2 bên như của bạn thì việc điều trị sụp mí mắt là điều cần thiết. Phương pháp sẽ mang đến những kết quả sau:

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí: Bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào phần cơ nâng mi để đưa khoảng cách đồng tử về vị trí bình thường hoặc áp dụng kỹ thuật treo cơ nâng mí và lông mày (tùy vào từng trường hợp khách hàng), giúp bạn điều chỉnh mí mắt về trạng thái bình thường, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt.

11

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng chỉnh hình sụp mí

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Mí mắt được cố định vào vị trí đã được định sẵn từ trước, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vế chữa sụp mí mắt xin vui lòng liên hệ với số Hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Kangnam giải đáp nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook