Phẫu thuật mắt to – thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện nhất 2016

16:25:07 - 20/01/2016 - admin

Theo thống kê, khoảng một nửa người châu Á có mí mắt trên có phần căng, nặng, kéo trễ xuống gây sụp mí hay mắt một mí điển hình. Để có được một cặp mắt to tròn, long lanh hơn, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ phẫu thuật mắt to. Hãy cùng khám phá phương pháp làm đẹp này.

"Tậu" má lúm đồng tiền - Tạo tướng phú quý 5

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp xóa bỏ những khuyết điểm ở mắt như da thừa, da chùng, sụp mí, bọng mắt và tạo đường mí mới cho mắt được mở rộng hơn. Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không tác động trực tiếp vào vùng mắt nên không làm tổn thương giác mạc, kết mạc. Không những thế, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn, tầm nhìn và thị lực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Theo bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thẩm mỹ mắt to thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, không mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt mà phương pháp này còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của thị lực. Tuy nhiên, vùng mắt khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương, bạn cần được thăm khám và thực hiện thẩm mỹ mắt to bởi các bác sĩ uy tín, có thâm niên trong nghề”

Bam-mi25-500x284

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng phương pháp Laser với hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt. Khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả phẫu thuật như ý, cho đôi mắt to, long lanh tự nhiên, không có dấu vết phẫu thuật.

Xem thêm:

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 38, Nguyễn Du, Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số 1900 6466. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook