Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá rẻ đẹp và an toàn

22:18:13 - 03/08/2016 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên cho người con gái. Nhưng phẫu thuật má lúm đồng tiền giá rẻ và mức chi phí như thế nào là hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm tạo má lúm với mức chi phí tốt nhất!

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-gia-re-1

Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá rẻ đẹp

Nếu như trước đây má lúm đồng tiền chỉ có khi bạn là người may mắn được ông trời ban tặng cho nét duyên đó thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn tự tạo cho mình đôi má lúm với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công giải pháp này với nhiều trường hợp.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

IMG_7919

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tạo má lúm đúng chuẩn Hàn Quốc

Má lúm được hình thành dựa trên cơ chế tự nhiên nên khi cười sẽ để lộ ra vết lõm nhỏ đều và đẹp như thật. Hơn nữa tạo má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với sự đầu tư về công nghệ đồng bộ mang tới kết quả thẩm mỹ má lúm hoàn hảo nhất tới từng khách hàng. Kangnam áp dụng mức giá tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/bên. Hàng tháng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn bạn có thể tham khảo để được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé!

xuân tiên trước 33 copy

Kết quả tạo má lúm tại Kangnam với mức giá 5triệu/bên

Đến với Kangnam bạn sẽ được hưởng dịch vụ Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá rẻ và đẹp. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn sở hữu ngay đôi má lúm xinh yêu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook